Card bx - x w3l, điều khiển module 1 màu, 3 màu qua usb/wifi.

Thương hiệu: ONBON Loại: BX - X W3L

210.000₫ 230.000₫
  • Sản phẩm chính hãng ON BX
  • Hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình.
  • Miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội với đơn hàng trên 5 triệu.
chinh-sach
Giao hàng nội thành Hà Nội sau 2 giờ làm việc.
chinh-sach
Ship COD toàn quốc ( 3-5 ngày làm việc ). Kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
chinh-sach
Hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình.

Card BX W3L là dòng mạch mới nhất của BX dành cho tấm module 1 màu, 3 màu.

Cập nhật thêm chức năng điều khiển/ thay đổi nội dung qua wifi.

Thông số kỹ thuật:

 

thông số kỹ thuật
trạng thái sản phẩm Đưa ra thị trường vào tháng 9 năm 2018, nguồn cung số lượng lớn từ kho
Điểm kiểm soát

Điểm đơn sắc 32K: 2048 *16, 1024 * 32, 672 * 48 Điểm  

16K màu kép: 1024 * 16, 512 * 32, 336 * 48

lưu trữ 2MByte

 

Chức năng phần mềm
Chức năng phần mềm Quản lý cụm được nhóm / chỉnh sửa đa chương trình / hiển thị đa vùng / phiên bản đa ngôn ngữ
Số lượng chương trình Hỗ trợ 128 chương trình
Số vùng Mỗi chương trình có thể được chia thành tối đa 8 lĩnh vực
Loại khu vực Khu vực thời tiết, khu vực đồ họa, khu vực phụ đề, khu vực hoạt hình, khu vực lịch âm, khu vực thời gian, khu vực quay số tương tự, khu vực định giờ âm và dương, khu vực cảm biến
Màn hình viền Chương trình biên giới đầy màu sắc, biên giới đầy màu sắc khu vực
Đồng hồ hiển thị Lịch âm, mặt số kim, đồng hồ tiếng Trung và tiếng Anh, thời gian dương và âm (tất cả đều hỗ trợ nhiều nhóm hiển thị)

 

Tính tương thích của mô-đun
Mô-đun thích ứng  Các thông số kỹ thuật khác nhau của mô-đun màn hình LED một màu và hai màu
IC điều khiển cột Hỗ trợ 74HC595, SM16188, chip dòng điện không đổi thông thường
IC giải mã dòng Hỗ trợ giải mã dòng 74HC138 và không có mô-đun giải mã
Loại quét Hỗ trợ quét tĩnh, 1/2, 1/4, 1/8, 1/16

 

Giao diện tích hợp
Giao diện hiển thị 1 bộ T8 + 3 bộ T12
Phương thức giao tiếp không dây Wi-Fi + U
Giao diện cảm biến Tiêu chuẩn trên bo mạch được trang bị 3 lõi cho đầu điều khiển từ xa hồng ngoại, 3 lõi cho cảm biến nhiệt độ, 3 lõi cho cảm biến nhiệt độ và độ ẩm, 4 lõi cho cảm biến độ sáng

 

Chức năng quan trọng
Chức năng điều khiển từ xa Hỗ trợ chọn chương trình, khóa màn hình, chỉnh độ sáng, chuyển máy, kiểm tra màn hình
Chức năng cảm biến Hỗ trợ nhiệt độ, nhiệt độ và độ ẩm, cảm biến độ sáng
Chức năng điều chỉnh độ sáng 16 mức độ sáng, hỗ trợ ba chế độ sáng thủ công, độ sáng chia sẻ thời gian và độ sáng tự động
Chức năng chuyển đổi từ xa Hỗ trợ chuyển đổi thời gian tự động, chuyển đổi phần mềm, chuyển đổi điều khiển từ xa
Chức năng dự báo thời tiết Hỗ trợ dự báo thời tiết trong và ngoài nước
Chức năng phát sóng nhóm chương trình Hỗ trợ chương trình thích ứng
Chức năng khớp tốc độ màn hình Hỗ trợ lưu và đọc lại các thông số cấu hình màn hình
Chức năng bố trí tùy ý Trình chỉnh sửa toàn diện hỗ trợ thuận tiện mọi quy tắc sắp chữ như tiếng Mông Cổ, tiếng Do Thái, tiếng Ả Rập, v.v. và dễ dàng đạt được bố cục ngang và dọc

 

Giao tiếp không dây
Giao thức Truyền dữ liệu không dây trong suốt;
hỗ trợ ngăn xếp giao thức mạng TCP / IP / UDP;
hỗ trợ kiến ​​trúc mạng chế độ định tuyến / cầu nối;
hỗ trợ tiêu chuẩn không dây 802.11b / g / n;
hỗ trợ tín hiệu nhịp tim, hướng dẫn kết nối wifi;
Khoảng cách truyền ≤25M (Bộ điều khiển LED ứng dụng thực tế được cài đặt trong thân màn hình, khoảng cách truyền được khuyến nghị là ≤15m)
Tiêu chuẩn không dây 802.11 b / g / n
Tần suất làm việc 2,412 GHz-2,484 GHz
Định cấu hình ăng-ten Ăng-ten tích hợp trên bo mạch

 

Nâng cấp và bảo trì hệ thống
Chức năng nâng cấp firmware Hỗ trợ nâng cấp trực tuyến phần mềm bên dưới, tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển hệ thống, bảo trì và nâng cấp chức năng,
tiết kiệm hiệu quả chi phí cho khách hàng và giảm rủi ro dự án;

 

Thông số điện
Điện áp hoạt động  5V (điện áp làm việc rộng 3,3V ~ 6V)
Công suất tối đa ≤2W
Nhiệt độ hoạt động  -40 ℃ ~ 80 ℃

 

Phần mềm hỗ trợ
Phần mềm chỉnh sửa PC  Phần mềm chỉnh sửa đồ họa LedshowTW
Phần mềm ứng dụng di động Ledshow ứng dụng di động

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm wedsite của LED NELIA.

Để mua hàng, quý khách có thể liên hệ trực tiếp bộ phận kinh doanh của chúng tôi : 0969.810.103 hoặc 0969.810.104 để được phục vụ nhanh nhất.

Hoặc quý khách đặt hàng trực tiếp trên website, chúng tôi sẽ liên hệ lại quý khách để xác nhận đơn hàng và lựa chọn hình thức thanh toán, giao hàng phù hợp, thuận tiện nhất cho quý khách.

Xin trân thành cảm ơn!

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: