Card phát bx-vs

Thương hiệu: ONBON Loại: cardBX

2.000.000₫
Chỉ số kỹ thuật trạng thái sản phẩm Hàng loạt ngoại tuyến vào tháng 9 năm 2018 Điểm kiểm soát Tổng số pixel được tải trên một thẻ 1280 * 1024 @ 60Hz, 2048 * 1024 @ 30Hz; chiều rộng tối đa 3840 điểm, chiều cao tối đa 3840 điểm Cấp độ xám ≤65536   ...
chinh-sach
Giao hàng nội thành Hà Nội sau 2 giờ làm việc.
chinh-sach
Ship COD toàn quốc ( 3-5 ngày làm việc ). Kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
chinh-sach
Hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình.
Chỉ số kỹ thuật
trạng thái sản phẩm Hàng loạt ngoại tuyến vào tháng 9 năm 2018
Điểm kiểm soát Tổng số pixel được tải trên một thẻ 1280 * 1024 @ 60Hz, 2048 * 1024 @ 30Hz; chiều rộng tối đa 3840 điểm, chiều cao tối đa 3840 điểm
Cấp độ xám ≤65536

 

Truyền thông
Thiết bị nhận Hỗ trợ đầy đủ loạt thẻ nhận BX-V và thẻ đa chức năng BX-VMF
Khoảng cách giao tiếp Cáp Cat5e≤140M, Cáp Cat6≤170M
cáp quang: bộ thu phát đơn mode≤20KM, bộ thu phát đa chế độ≤550M. (Mở rộng vô hạn với bộ lặp)
thiết bị truyền dẫn Hỗ trợ chuyển mạch Gigabit, thu phát sợi Gigabit và chuyển mạch sợi Gigabit

 

Đầu vào nguồn video
Giao diện đầu vào video Tiêu chuẩn DVI VESA
Độ phân giải đầu vào Hỗ trợ bất kỳ độ phân giải đầu vào
Tốc độ khung hình nguồn video Chuẩn 60Hz, có thể tự động thích ứng với tốc độ khung hình

 

Đầu ra cổng mạng Gigabit
Số lượng cổng mạng 2 cổng Ethernet Gigabit
Chỉ số tải cổng mạng Tải tối đa của mỗi cổng mạng là 1280 × 512 @ 60Hz và tải tối đa của 2 cổng mạng là 1280 × 1024 @ 60Hz.
Tải của một thẻ là: chiều rộng tối đa 3840 điểm, chiều cao tối đa 3840 điểm
Nối cổng mạng 2 đầu ra cổng Gigabit Ethernet, hỗ trợ nối lên xuống, trái và phải
Định dạng truyền dữ liệu Theo định dạng khung của mạng gigabit và kiểm tra CRC bổ sung

 

Chức năng quan trọng
Chức năng cấu hình tham số Thông qua dòng giao diện USB, nhận ra cấu hình tham số thẻ gửi
Điều chỉnh tham số thời gian thực đứng gần
Độ sáng và điều chỉnh nhiệt độ màu đứng gần
Hệ thống phát hiện thông minh Hỗ trợ phát hiện thông tin giao diện video DVI
Đồng hồ thời gian thực trên tàu đứng gần
Chức năng cài đặt đa màn hình Hỗ trợ kiểm soát đồng thời nhiều màn hình của các thông số kỹ thuật khác nhau
Chức năng phát lại nền  Hỗ trợ (Chế độ mở rộng)
Chức năng truyền âm thanh đứng gần
Giám sát lỗi mạng Theo dõi tỷ lệ lỗi giao tiếp và chẩn đoán lỗi giao tiếp giữa thẻ gửi và thẻ nhận, thẻ nhận và thẻ nhận

 

Nâng cấp và bảo trì hệ thống
Đọc lại tập tin cấu hình Hỗ trợ đọc lại thông tin cấu hình được lưu trong thẻ gửi, hỗ trợ đọc lại phiên bản phần sụn của thẻ gửi
Nâng cấp firmware trực tuyến

Hỗ trợ nâng cấp trực tuyến phần mềm cơ bản và phần sụn FPGA, hỗ trợ rất nhiều cho việc phát triển hệ thống, bảo trì và nâng cấp chức năng,

Tiết kiệm chi phí hiệu quả cho khách hàng và giảm rủi ro dự án

 

 

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm wedsite của LED NELIA.

Để mua hàng, quý khách có thể liên hệ trực tiếp bộ phận kinh doanh của chúng tôi : 0969.810.103 hoặc 0969.810.104 để được phục vụ nhanh nhất.

Hoặc quý khách đặt hàng trực tiếp trên website, chúng tôi sẽ liên hệ lại quý khách để xác nhận đơn hàng và lựa chọn hình thức thanh toán, giao hàng phù hợp, thuận tiện nhất cho quý khách.

Xin trân thành cảm ơn!

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: