Card thu bx v75 - 12 cổng

Thương hiệu: ONBON Loại: BX - V75c

Liên hệ
Chỉ số kỹ thuật trạng thái sản phẩm ra mắt  tháng 10/2018 Điểm kiểm soát Thẻ đơn 256 × 384 pixel; 12 nhóm 75 cổng trên bo mạch, 24 nhóm đầu ra tín hiệu RGB Quy mô xám Cấp độ ≤65536 Bù thang độ xám Bù độc lập cho mỗi mức xám   Truyền thông tin liên lạc Thiết ...
chinh-sach
Giao hàng nội thành Hà Nội sau 2 giờ làm việc.
chinh-sach
Ship COD toàn quốc ( 3-5 ngày làm việc ). Kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
chinh-sach
Hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình.
Chỉ số kỹ thuật
trạng thái sản phẩm ra mắt  tháng 10/2018
Điểm kiểm soát Thẻ đơn 256 × 384 pixel; 12 nhóm 75 cổng trên bo mạch, 24 nhóm đầu ra tín hiệu RGB
Quy mô xám Cấp độ ≤65536
Bù thang độ xám Bù độc lập cho mỗi mức xám

 

Truyền thông tin liên lạc
Thiết bị gửi Hỗ trợ tất cả các thẻ gửi BX, trình phát Y / YQ và thiết bị gửi OVP
Khoảng cách liên lạc Cáp mạng loại 5 ≤140M, cáp mạng loại 6 ≤170M Cáp
quang: bộ thu phát một chế độ ≤20KM, bộ thu phát đa chế độ ≤550M. (Sử dụng bộ lặp để mở rộng không giới hạn)
thiết bị truyền tải Hỗ trợ bộ chuyển mạch Gigabit, bộ thu phát sợi quang Gigabit và bộ chuyển mạch sợi quang Gigabit

 

Tính tương thích của mô-đun
Mô-đun thích ứng Các thông số kỹ thuật khác nhau của ba mô-đun màn hình LED màu chính
IC điều khiển cột Hỗ trợ 74HC595, chip dòng điện không đổi thông thường, chip chốt kép, chip PWM và các chip điều khiển LED chính khác
IC giải mã dòng Hỗ trợ giải mã dòng và mô-đun không giải mã, hỗ trợ nhiều chip giải mã dòng
Loại quét Hỗ trợ điểm thông minh, hỗ trợ bất kỳ kiểu quét nào từ quét tĩnh đến quét 1/64
Điểm trống của mô-đun Hỗ trợ mọi điểm trống, thích ứng với các mô-đun đặc điểm kỹ thuật khác nhau
Tín hiệu RGB Hỗ trợ định nghĩa linh hoạt của chuỗi dòng tín hiệu RGB

 

Chức năng quan trọng
Chế độ mạng Gigabit Hỗ trợ máy tính chế độ điều khiển trực tiếp mạng Gigabit, phát lại mượt mà trong vòng 1 triệu pixel, không cần thẻ gửi
Xu hướng dữ liệu Hỗ trợ định tuyến trái sang phải, phải sang trái, trên xuống dưới, từ dưới lên trên
Dữ liệu foo Hỗ trợ phân tách dữ liệu, giúp cải thiện đáng kể tốc độ làm mới và có thể giảm số lượng thẻ nhận được sử dụng một cách hợp lý
Trao đổi nhóm dữ liệu Hỗ trợ trao đổi nhóm dữ liệu tùy ý, thuận tiện cho việc sắp xếp hợp lý và sắp xếp gọn gàng cáp kết nối giữa thẻ nhận và mô-đun hiển thị
Kiểm soát màn hình người ngoài hành tinh Hỗ trợ bù đắp dữ liệu để đạt được điều
khiển màn hình có hình dạng đặc biệt Hỗ trợ màn hình hình cầu, màn hình hình khối, các màn hình có hình dạng bất thường khác nhau và màn hình sáng tạo
Trao đổi Gigabit Cổng Gigabit Ethernet kép, bất kể đầu vào và đầu ra, có thể được trao đổi theo ý muốn
Màn hình được lưu trữ trước Hỗ trợ nhận cài đặt hình ảnh được lưu trữ trước trên thẻ
Sao lưu máy kép Hỗ trợ sao lưu nóng, A vào và B ra, có thể sao lưu máy kép vòng lặp

 

Nâng cấp và bảo trì hệ thống
Đọc lại tệp cấu hình Hỗ trợ đọc lại thông tin cấu hình được lưu trong thẻ nhận, hỗ trợ đọc lại phiên bản firmware của thẻ nhận
Nâng cấp chương trình cơ sở trực tuyến

Hỗ trợ nâng cấp trực tuyến phần mềm cơ bản và phần sụn FPGA, tạo điều kiện thuận lợi đáng kể cho việc phát triển hệ thống, bảo trì và nâng cấp chức năng,
tiết kiệm hiệu quả chi phí cho khách hàng và giảm rủi ro dự án

 

Thông số điện
Điện áp hoạt động  5V (3V ~ 6V)
Công suất tối đa ≤3W
Nhiệt độ hoạt động  -40 ℃ ~ 80 ℃
Độ ẩm làm việc 10% RH ~ 90% RH

 

Thông tin khác
Kích thước thẻ đơn  146mm × 92mm × 17mm
Trọng lượng thẻ đơn Khoảng 100g

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm wedsite của LED NELIA.

Để mua hàng, quý khách có thể liên hệ trực tiếp bộ phận kinh doanh của chúng tôi : 0969.810.103 hoặc 0969.810.104 để được phục vụ nhanh nhất.

Hoặc quý khách đặt hàng trực tiếp trên website, chúng tôi sẽ liên hệ lại quý khách để xác nhận đơn hàng và lựa chọn hình thức thanh toán, giao hàng phù hợp, thuận tiện nhất cho quý khách.

Xin trân thành cảm ơn!

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: