Kính gửi Quý khách hàng

CÔNG TY TNHH CHIẾU SÁNG VÀ NĂNG LƯỢNG NELIA chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Để đáp lại sự tin tưởng của quý khách, NELIA kết hợp chặt trẽ với các hãng sản xuất đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất với các chính sách giá cả và hậu mãi bảo hành sau bán hàng tốt nhất. Từng bước xây dựng uy tín trên thị trường chiếu sáng led.

Vì quyền lợi của người tiêu dùng, NELIA trân trọng thông báo đến Quý khách hàng chính sách và điều kiện giao nhận hàng hóa, Chính sách này chỉ áp dụng cho đối với các sản phẩm được cung cấp bởi CÔNG TY TNHH CHIẾU SÁNG VÀ NĂNG LƯỢNG NELIA.

Chính sách giao hàng đối với khách lẻ ở xa (các tỉnh thành trên cả nước):

Đối với khách hàng ở xa khi đặt hàng của CÔNG TY TNHH CHIẾU SÁNG VÀ NĂNG LƯỢNG NELIA qua email hoặc zalo…. Công ty chúng tôi sau khi tiếp nhận thông tin cũng như làm các thủ tục đặt hàng, thanh toán sẽ tiến hành giao hàng cho khách hàng như sau:

 • Đóng gói hàng hóa theo quy cách chất lượng đảm bảo giao hàng qua các dịch vụ vận chuyển an toàn đến tay người sử dụng.
 • Miễn phí giao hàng ra các bến xe thuộc nội thành Hà Nội với các đơn hàng từ 5.000.000VNĐ trở lên.
 • Tiến hành gửi hàng cho Quý khách hàng theo yêu cầu của Quý khách hàng tại các vị trí thuộc nội thành Hà Nội.
 • Các chi phí vận chuyển từ bến xe, vị trí khách hàng yêu cầu đến tay Quý khách hàng sẽ được tính phí ship theo từng đơn hàng hoặc khách hàng tự trả chi phí vận chuyển.
 • Thời gian giao hàng tùy thuộc vào tình trạng hàng hóa, vị trí của khách hàng ở khu vực nào và số lượng hàng hóa vận chuyển.

Chính sách giao hàng đối với khách lẻ ở khu vực nội thành Hà Nội:

Đối với khách hàng ở khu vực Hà Nội và lân cận Hà Nội sau khi đặt hàng tại website, zalo, email, điện thoại hoặc trực tiếp qua cửa hàng của Công ty. Sau khi tiếp nhận đơn hàng và làm các thủ tục thanh toán chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho Quý khách hàng như sau:

 • Đối với các khách hàng mua hàng với giá trị trên 5.000.000 VNĐ và dưới 5km (bán kính quanh showroom Công ty) sẽ được miễn phí giao hàng.
 • Đối với Quý khách hàng mua hàng với giá trị thấp hơn 5.000.000 VNĐ hoặc trên 5km (bán kính quanh showroom Công ty) công ty sẽ sử dụng các dịch vụ shiper, grap, chuyển phát nhanh, hoặc chuyển hàng có tính phí để giao hàng cho quý khách hàng.
 • Hàng hóa được giao trong thời gian từ 2h- 2 ngày kể từ khi tiếp nhận thông tin, tùy thuộc vào tình trạng hàng hóa có sẵn hay không được thỏa thuận khi đặt hàng.

Chính sách giao hàng đối với khách hàng dự án:

Đối với khách hàng làm dự án hoặc có hợp đồng cung cấp dài hạn, số lượng đơn hàng lớn sẽ căn cứ vào hợp đồng kinh tế giữa hai bên để tiến hành giao nhận vận chuyển cho phù hợp.

Trách nhiệm với hàng hóa khi giao hàng:

 • Trước khi giao hàng Công ty sẽ liên lạc và thông báo với Quý khách hàng để thỏa thuận phương thức giao hàng cho phù hợp và thuận tiện nhất.
 • Toàn bộ hàng hóa giao nhận đều được đóng gói cẩn thận, nguyên thùng, nguyên hộp, theo quy cách chất lượng vận chuyển.
 • Hàng hóa được giao đến tay khách hàng luôn đảm bảo đúng với số lượng, chủng loại, model sản phẩm.
 • Đối với hàng hóa bên CÔNG TY TNHH CHIẾU SÁNG VÀ NĂNG LƯỢNG NELIA chịu trách nhiệm vận chuyển chúng tôi sẽ có trách nhiệm thay thế, đổi trả, đền bù nếu hàng hóa bị hỏng hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển.
 • Đối với hàng hóa bên khách hàng chỉ định vận chuyển chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về hàng hóa và các tổn thất trong quá trình giao nhận vận chuyển từ vị trí chỉ định đến tay khách hàng.
 • Khi nhận hàng đề nghị quý khách hàng xem, kiểm tra và rà soát lại sản phẩm đặt hàng, nếu thấy sai khác, chụp ảnh hiện trường và lập biên bản gửi lại cho Công ty chúng tôi.
 • Sau khi giao và nhận hàng, nếu Quý khách hàng không có ý kiến phản hồi chúng tôi sẽ không có trách nhiệm đổi trả sản phẩm nếu bị sai hỏng, vỡ, móp, trầy sước, sai khác hàng hóa.
 • Trường hợp phát sinh chậm trễ trong giao hàng chúng tôi sẽ thông báo kịp thời cho khách hàng và tạo cơ hội để khách hàng hủy hợp đồng nếu muốn.

Địa chỉ nhận ý kiến phản hồi của khách hàng:

CÔNG TY TNHH CHIẾU SÁNG VÀ NĂNG LƯỢNG NELIA


Địa chỉ: Ngách 141/150 Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại : 0969.810.104 hoặc 090.343.6400

popup

Số lượng:

Tổng tiền: