tai-sao-tho-quang-cao-lai-thich-dung-led-lien-day-nelia

Tại sao thợ quảng cáo lại thích dùng led liền dây nelia?

Nguyễn Thanh Cảnh 29/10/2018

Led liền dây là gì?

Led liền dây,hay còn gọi là led ruồi,led liền chân 5mm,được sử dụng rộng rãi trong ngành quảng cáo. Chuyên làm biển chữ,rất tiện lợi,mà giá thành rẻ. Nhu cầu của khách làm biển led liền dây lớn. Hầu như cửa hiệu nào cũng có.

Tuy nhiên,led liền dây có hạn chế về độ bền không cao như các loại khác,các biển led liền dây nhỏ thường khó bố trí nguồn.

Liền dây NELIA-màu đỏ

LED liền dây NELIA có đặc điểm gì nổi bật :

Xuất phát từ mong muốn đưa đến những sản phẩm thật sự chất lượng đến người dùng là thợ quảng cáo. Công ty NELIA đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm led liền dây NELIA, Dây điện lõi đồng nhiều sợi chắc chắn. Dây âm dương trắng,đỏ dễ nhận biết. 

Đặc biệt là : Các thông số kĩ thuật đã được điều chỉnh thích hợp, để độ sáng của bóng lên màu đẹp,tiết kiệm nguồn 50% so với các loại thông thường.

Công suất tiêu thụ chỉ 0.05W/bóng,1 nguồn 5v70a chạy được 3500=4000b, giải quyết bài toán thẩm mỹ và kinh tế khi các biển nhỏ,không có chỗ để nguồn. Nhiệt độ bóng thấp,nên tuổi thọ cũng bền hơn.

Để đảm bảo lợi ích tối đa cho anh em thợ quảng cáo,giá thành LED liền dây vẫn giữ nguyên,không thay đổi.

Cảm nhận của khách hàng khi dùng led liền dây NELIA:

Từ khi vào thị trường,LED liền dây NELIA đã được đón nhận rất nhiều. Do các tính năng vượt trội,phù hợp với nghề quảng cáo.

Khách phản hồi rất tốt,ánh sáng bóng đẹp,đều màu. Quang trọng là dễ tính nguồn,card. Không mất công bảo hành như trước nữa.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN