cach-lam-led-trai-tim

Cách làm led trái tim

Nguyễn Thị Ánh 17/04/2017

Mạch led là thiết bị được áp dụng rất nhiều trong cuộc sống hiện nay như mach led trai tim, mạch led nháy theo nhạc full color, mạch led vẫy...và ở bài này mình xin hướng dẫn các bạn cách làm bộ đèn led trái tim để các bạn trai có thể lấy lòng các bạn gái bằng món quà rất đẹp mắt này.

LINH KIỆN ĐỂ LÀM LED TRÁI TIM:
- Mạch điều khiển Led trái tim:Mạch đã bao gồm IC, điện trở kéo chỉ cần câu LED ra ngoài, cấp nguồn 5V là có thể hoạt động được thích hợp cho các mạch trái tim đóng khung Mica.

- Miếng nhựa, mica, bìa caton hoặc gỗ dùng để gắn các bóng led (nên dùng các vật liệu dễ cắt như mica hay bìa caton)

- Máy khoan, chọn mũi khoan phù hợp vớikích thước loại led mà các bạn sẽ làm.

- Máy hàn, thiếc hàn nếu bạn dùng led rời.

- Linh kiện các bạn có thể dùng Led rời, Led liền dây phi 5, Led đúc phi 5 đế 8 hay Led đúc phi 8 đế 12 đều được.

- Nguồn thì tùy thuộc các bạn sử dụng loại bóng nào và số lượng bóng để ta sử dụng nguồn sao cho phù hợp nguồn thường sử dụng là nguồn 5v.

Ngoài ra để trang trí nhà cửa bạn có thể tham khảo thêm: mạch led nháy theo nhạc 7 màu RGB.

CÁC BƯỚC LÀM LED TRÁI TIM:
- Mica hay bìa caton các bạn cắt thành hình trái tim sau đó khoan chữ lồng tên bạn gái hay hình ảnh vào giữa trái tim tùy ý, để đẹp hơn các bạn có thể mang ra các cơ sở quảng cáo ở đó có máy cắt cnc hay laser thì hình trái tim của các bạn sẽ được cắt chuẩn, mịn và đẹp hơn rất nhiều.

- Tiếp theo ta tiến hành lắp các bóng Led vào lỗ khoan trên trái tim, các bạn nên mắc nối tiếp thì khi hiển thị các hiệu ứng sẽ đẹp hơn.

- Ta hàn nối các chân bóng Led với mạch điều khiển Led trái tim.

- Cuối cùng ta đấu nguồn vào vậy là đã hoàn thành bộ Led trái tim.


Như vậy qua bài viết mình đã hướng dẫn sơ qua cho các bạn về cách làm led quả đơn giản nhất, các linh kiện cũng rất dễ mua trên thị trường. Chúc các bạn thành công và có một món quà thật ý nghĩa để tặng bạn gái.

Bình luận (2686)
binh-luan

Xplosiverag

04/10/2022
Должен Вам сказать это — неправда. --- На мой взгляд тема весьма интересна. Предлагаю всем активнее принять участие в обсуждении. simple and complex substances, highly addictive substances или здесь substances that are covalent
binh-luan

LamarCrict

04/10/2022
спасибо, интересное чтение _________________ esports proqnozlarını örtmək, slot maşınları azteklər pulsuz oynayır, pulsuz gündəlik futbol proqnozu
binh-luan

Mattnow

03/10/2022
В этом что-то есть. Спасибо за объяснение. Все гениальное просто. --- Вы допускаете ошибку. Могу это доказать. Пишите мне в PM, пообщаемся. hegre erotic massage, erotic oil massage а также подробнее dubai erotic massage
binh-luan

Larryral

03/10/2022
The Pleiadians have asked our team at Phoenix Group to start distributing their healing technologies to humanity. We have gathered the best Pleiadian technologies available on the planet. We searching for large scale distributors of our technologies. Contact Us
binh-luan

uzkabega

03/10/2022
blender io Миксер криптовалюты
VIẾT BÌNH LUẬN