den-chop-theo-nhac

Đèn chớp theo nhạc

Nguyễn Thị Ánh 17/04/2017

Trong các quán bar, quán karaoke den chop nhay theo nhac hay mạch led nháy theo nhạc full color là những thiết bị không còn xa lạ với chúng ta,đây là những sản phẩm không thể thiếu trong các quán bar với các hiệu ứng nhanh sôi động sẽ tạo nên sân khấu huyền ảo, kích thích sự cuồng nhiệt của khách hàng.

ƯU ĐIỂM CỦA ĐÈN CHỚP NHÁY THEO NHẠC:
-Giá thành sản phẩm rẻ, độ bền cao.

-Hiệu ứng đẹp kích thích sự thích thú và hưng phấn của khách hàng.

-Sản phẩm đa dang về chủng loại, kích thước, mẫu mã khách hàng có thể thoải mái lựa chọn loại đèn phù hợp.

-Thiết kế gọn nhẹ chắc chắn có thể lắp đặt ở mọi địa hình góc cạnh.

-Có khả năng chớp tự động hoặc chớp nháy theo nhạc.

-Sử dụng các bóng chớp led nên tiết kiệm điện năng tối đa.


MỘT SỐ LOẠI ĐÈN CHỚP THEO NHẠC ĐƯỢC ƯA CHUỘNG:
-Đèn tạo chớp 7 màu phòng karaoke: có các hiệu ứng 7 màu đẹp mắt các màu sắc sống động, có giá thành rẻ, độ bền cao, tương thích được với các nguồn điện.

- Đèn chớp nháy theo nhạc 200W: Đèn chớp nháy theo nhạc 200w có khả năng chớp mạnh, ảo, độ sáng tương tự như dòng chớp halogen 1500w, việc sử dụng 8 bóng LED 30w, giúp độ bền của đèn cao, không bị đứt bóng như các dòng halogen, đèn có thể chớp theo nhạc, tự động hoặc chạy qua bàn điều khiển DMX, đèn chớp nháy theo nhạc 200w  sử dụng tốt cho các sân khấu lớn, hội chợ, liveshow....

-Đèn chớp sấm sét:  Đèn chớp sấm sét có thể nháy theo nhạc với các hiệu ứng rất đẹp mắt, đèn có kích thước nhỏ gọn rất dễ sử dụng, có các chế độ trộn màu RGB thông minh tạo ra nhiều màu sắc lung linh bắt mắt là sản phẩm rất được ưa chuộng sử dụng.

-Đèn chớp DMX: đèn led chớp DMX theo nhạc thông minh gồm 132 bóng led, có khả năng chớp theo nhạc, và chớp nhanh sôi động, tạo cảm giác ảo cho các sân khấu, phòng karaoke, phòng trà ca nhạc...Đèn có các tính năng vượt trội như có thể điều khiển qua bàn DMX để điều chỉnh độ chớp và tốc độ chớp.

ỨNG DỤNG CỦA ĐÈN CHỚP THEO NHẠC:
Là sản phẩm chuyên dùng cho quán bar, vũ trường, quán karaoke, trung tâm thuong mại các khu hội chợ, sân khấu ca nhạc...để tạo sự sôi động cuồng nhiệt thì không thể thiếu đèn chớp theo nhạc. Ngoài ra để tạo thành sân khấu vũ trường thì người ta còn dùng thêm mạch led nháy theo nhạc 7 màu RGB hay sân khấu ca nhạc thì dùng thêm mạch ma trận để làm tăng vẻ đẹp của các sân khấu.


LÝ DO NÊN DÙNG ĐÈN CHỚP THEO NHẠC:
- Để sân khấu đẹp quán bar hoành tráng thì không thể thiếu đèn chớp theo nhạc.

- Có khả năng tạo sự mờ ảo kích thích sự hưng phấn của khách hàng.

-Các hiệu ứng chớp đẹp mắt ngay lập tức thu hút sự chú ý của mọi người.

-Giá thành các loại đèn chớp nháy theo nhạc rẻ, dễ dàng sử dụng và lắp đặt.

-Rất tiết kiệm điện năng trong quá trình hoạt động.

Bạn muốn tạo ra những sân khấu sôi động hay những đêm bay thăng hoa thì đèn chớp chính là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn, đây thật sự là thiết bị quan trọng nếu không có thì cũng không thể có sân khấu hay sàn vũ trường... đây thực sự là một thiết bị được ưa chuộng sử dụng nhiều và ứng dụng cho rất nhiều nghành nghề kinh doanh giải trí.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN