P5 full outdoor scree - tần số 3840hz siêu mượt

Thương hiệu: Scree Loại: Module LED

280.000₫ 300.000₫
 • Thương hiệu: Scree
 • Loại module: P5 full color
 • Tần số: 3840Hz, cho hiệu quả hiển thị mượt mà, không nhấp nháy
 • Kích thước: 160mm x 320mm
 • Độ phân giải: 32x64 pixel
 • Khoảng cách điểm ảnh: 5mm
 • Điện áp: 5V
 • Chống nước:Module chống nước mặt trước
 • Ứng dụng: Biển bảng quảng cáo, màn hình LED ngoài trời, hiệu ứng ánh sáng
 • Chứng nhận: Đầy đủ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và hóa đơn VAT
 • Hỗ trợ kỹ thuật: Đội ngũ kỹ thuật viên của LED Nelia hỗ trợ tư vấn, lắp đặt, và bảo hành chuyên nghiệp
chinh-sach
Giao hàng nội thành Hà Nội sau 2 giờ làm việc.
chinh-sach
Ship COD toàn quốc ( 3-5 ngày làm việc ). Kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
chinh-sach
Hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình.

Module LED P5 full color ngoài trời của thương hiệu Scree là sản phẩm chất lượng cao, được thiết kế để mang lại hiệu quả hiển thị vượt trội trong các ứng dụng ngoài trời. 

Thông số nổi bật:

 • Thương hiệu:Scree
 • Loại module:P5 full color ngoài trời
 • Kích thước: 160mm x 320mm
 • Độ phân giải:32x64 pixel
 • Khoảng cách điểm ảnh:5mm
 • Tần số: 3840Hz, mang lại hiệu quả hiển thị mượt mà, không bị nhấp nháy
 • Điện áp 5V
 • Chức năng bảo vệ: Chống nước mặt trước và chống thời tiết khắc nghiệt
 • Ứng dụng: Biển bảng quảng cáo, màn hình LED ngoài trời, hiệu ứng ánh sáng

Với tần số 3840Hz, module LED P5 của Scree đảm bảo hình ảnh mượt mà, sắc nét và không bị nhấp nháy, lý tưởng cho các ứng dụng quảng cáo ngoài trời đòi hỏi chất lượng hiển thị cao.

LED Nelia là đơn vị phân phối các sản phẩm module LED chất lượng cao, với các đặc điểm nổi bật như sau:

 • Sản phẩm chính hãng: Được phân phối trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín, đảm bảo chất lượng và độ bền.
 • Chứng nhận xuất xứ: Mỗi sản phẩm đều có đầy đủ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, giúp khách hàng yên tâm về nguồn gốc và chất lượng.
 • Hóa đơn VAT: LED Nelia cung cấp hóa đơn VAT đầy đủ
 • Dịch vụ chuyên nghiệp: LED Nelia cam kết mang đến dịch vụ khách hàng tốt nhất, hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm wedsite của LED NELIA.

Để mua hàng, quý khách có thể liên hệ trực tiếp bộ phận kinh doanh của chúng tôi : 0969.810.103 hoặc 0969.810.104 để được phục vụ nhanh nhất.

Hoặc quý khách đặt hàng trực tiếp trên website, chúng tôi sẽ liên hệ lại quý khách để xác nhận đơn hàng và lựa chọn hình thức thanh toán, giao hàng phù hợp, thuận tiện nhất cho quý khách.

Xin trân thành cảm ơn!

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: